Phương Oanh đổi cách xưng hô với “hồng hài nhi” hậu sinh con, tiết lộ khóc ngh.ẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

Phương Oanh và Shark Bình đã cùng nhau chuẩn bị điều đặc biệt cho 2 con trước khi các bé chào đời.

Sau nhiều ngày mong ngóng, gia đình nhỏ của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh đã chào đón thêm đôi song sinh 1 trai – 1 gái. Các bé chào đời khỏe mạnh, hiện đã được đưa về nhà để chăm sóc. Trên trang cá nhân, Phương Oanh đăng clip cả hành trình “vượt cạn” luôn được bố mẹ 2 bên, chồng và bạn bè kề cận động viên. Sau khi xuất viện, mẹ bỉm còn được chồng viết thư tay, trang trí nhà ngập hoa để thể hiện tình cảm.

Đến mới đây, Phương Oanh tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô với doanh nhân Hòa Bình sau khi 2 con chào đời. Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là “Bố Jimmy và Jenny”, giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới. Ngoài ra, Phương Oanh cho biết bài hát trong clip lưu lại cả hành trình sinh con là do vợ chồng cô đích thân thể hiện. Ở tháng thứ 7 thai kỳ, vì thu âm bài hát này mà Phương Oanh đã rất xúc động, nhiều lần khóc nghẹn.

Sponsored Ad

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê thổ lộ: “Bài hát được ấp ủ sáng tác để dành tặng cho các con từ những ngày đầu thai nghén. Đến lúc đi thu là đã bầu 7 tháng, vừa hết hơi lại vừa nghẹn ngào lúc nào cũng chực khóc vì những câu từ quá chạm nên nhiều đoạn còn chưa ưng ý lắm. Có lẽ ai đã, đang và sắp làm mẹ đều sẽ có những cảm xúc như Oanh phải không. Yêu thương con, yêu thương cả chính mình”.

Sponsored Ad

Vợ chồng Phương Oanh tự thu âm bài hát gần 5 phút để dành tặng 2 con nhỏ vừa chào đời

Sponsored Ad

Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong lần đầu làm mẹ

Sponsored Ad

 

Phương Oanh bật khóc khi được chồng trang trí nhà bằng hoa tươi kèm dòng chữ “Bố cảm ơn mẹ Ỉn (cách gọi thân mật của Phương Oanh) và 2 con”

Sponsored Ad

Phương Oanh và Shark Bình đã đăng kí kết hôn, tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7/2023. Cặp đôi hủy lễ cưới trên du thuyền vì Phương Oanh bị nghén nặng, sức khỏe không đảm bảo để làm cô dâu. Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). Trong giai đoạn đầu thai kỳ, Phương Oanh bị mệt mỏi, hạn chế gặp gỡ bạn bè do nghén nhưng đến tháng thứ 4 thì khỏe khoắn, lấy lại tinh thần vui vẻ. Thời gian qua, phu nhân hào môn gây chú ý bởi các vlog nấu ăn cho gia đình, tẩm bổ bằng thực phẩm đắt đỏ.

Trong ngày sinh nở, Phương Oanh được mẹ chồng bên cạnh, bà thể hiện rõ thái độ vui mừng khi con dâu và 2 cháu bình an. Khi trên mạng xã hội nhiều người bàn tán mẹ Shark Bình chỉ chăm chú vào 2 cháu thay vì con dâu thì phía nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích: “Có lẽ đoạn clip không thể hiện hết hoàn cảnh nên mọi người hiểu lầm thôi”. Từ sau lễ hỏi đến nay, Phương Oanh ít nhắc đến mẹ chồng nhưng qua những cử chỉ, hành động trong ngày cô sinh con cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp. Mẹ Shark Bình từng khoe đã tăng cân do Phương Oanh thường xuyên nấu nướng, bồi bổ bằng đồ ăn ngon.

Sponsored Ad

Shark Bình viết thư tay gửi 2 con và vợ sau khi gia đình chào đón thành viên mới

Không chỉ được chồng cưng chiều, Phương Oanh còn được mẹ chồng dành tình cảm đặc biệt

Bạn có thể cũng thích bài viết này