Cách phối đồ cho những cô nàng chân ngắn

DNVN - Phối đồ cho những cô nàng chân ngắn có thể giúp tạo cảm giác thon dài, tăng độ cao và cân đối cho vóc dáng. Dưới đây là một số gợi ý về cách phối đồ cho những cô nàng chân ngắn.

Chọn quần áo có phom dáng thon gọn

Tránh chọn quần áo quá rộng hoặc quá bó sát. Chọn những món đồ có phom dáng ôm sát nhưng không chật, giúp tạo cảm giác thon gọn và cao ráo hơn.

Giày cao gót hoặc giày đế dày

Sử dụng giày cao gót hoặc giày đế dày có thể giúp tăng chiều cao và làm cho chân dài hơn. Nếu không thích sử dụng giày cao gót, bạn có thể chọn giày thể thao có đế dày hoặc giày sneaker cao cổ.

Cách phối đồ cho những cô nàng chân ngắn  

Sponsored Ad

Tránh áo dài hơn hông

Áo dài hơn hông có thể làm cho đôi chân trông ngắn hơn. Hãy chọn áo có chiều dài vừa vặn hoặc áo crop top để làm nổi bật vòng eo và tạo cảm giác chân dài hơn.

Sử dụng quần shorts hoặc chân váy ngắn

Quần shorts hoặc chân váy ngắn có thể làm cho chân trông dài hơn và làm nổi bật đôi chân. Hãy chọn những mẫu quần shorts hoặc chân váy vừa vặn và phù hợp với vóc dáng.

Chọn màu sắc phù hợp

Chọn những màu sắc tươi sáng, nổi bật và thích hợp với tone da của bạn để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và làm bạn trông cao ráo hơn.

Kết hợp váy với giày cao gót

Sponsored Ad

Khi mặc váy, hãy kết hợp với giày cao gót để tạo cảm giác chân dài và tôn dáng hơn.

Tránh cắt quần ngang cổ chân: Khi chọn quần dài, tránh chọn những mẫu quần có cắt ngang cổ chân, vì nó có thể làm cho chân trông ngắn hơn. Hãy chọn những mẫu quần có cắt dài hoặc cắt ống suông để tạo cảm giác dài dặn cho chân.

Phụ kiện

Sử dụng phụ kiện như dây chuyền, mắt kiếng, hoa tai, túi xách để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý về phần trên của cơ thể và làm nổi bật vòng cổ và gương mặt. Điều này giúp tạo sự cân đối với chiều cao chân và làm bạn trông cao ráo hơn.

Nhớ rằng, quan trọng nhất là bạn tự tin và yêu thích bản thân. Hãy chọn những trang phục và phong cách thích hợp với bản thân để tự tin tỏa sáng.

NH (tổng hợp)

Bạn có thể cũng thích bài viết này