Đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê

Tướng phu thê là đặc điểm dễ nhận biết nhất của vợ chồng hòa thuận, bền vững. Nếu bạn và người ấy có những biểu hiện sau đây chứng tỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Tướng mạo gần giống nhau

Đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê  

 Đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê (Ảnh minh họa)

Sponsored Ad

Hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc hao hao giống nhau, thường có chung các đặc điểm như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y hệt nhau…

Có trường hợp hai người vốn đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng nhưng cũng có trường hợp hai người ban đầu vốn không có điểm chung nào nhưng qua thời gian chung sống, gần gũi, tướng mạo ngày càng tương tự nhau.

Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Sponsored Ad

Tính cách tương đồng với nhau

Đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê  

 (Ảnh minh họa)

Trước khi về chung một nhà, cả hai thường dành thời gian tìm hiểu nhau. Khi có những đặc điểm tương đồng về tính cách, thậm chí về nhân cách, kiểu nói chuyện, thì cả hai có thể sẽ tiến nhanh hơn đến hôn nhân.

Sponsored Ad

Chẳng hạn như người thích du lịch thì người kia thích khám phá ăn uống. Một người gian tà, quỷ nguyệt thì sống chung với người tham lam, toan tính. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân gia đình luôn bù trừ và tương trợ lẫn nhau. Quan trọng để gìn giữ mái ấm gia đình, cả hai luôn yêu thương và nhường nhịn nhau. Một người đấm thì một người xoa, một người nâng thì một người buông.

Đường chỉ tay giống nhau

Đặc điểm của cặp vợ chồng có tướng phu thê  

Sponsored Ad

 (Ảnh minh họa)

Việc hai người sở hữu những đường chỉ tay gần giống nhau chính là một dấu hiệu của tướng phu thê. Bởi lẽ, mỗi người sinh ra sẽ có những đường vân tay cơ bản khác nhau, đó chính là yếu tố phân biệt giữa người này và người kia. Rất hiếm khi có những người có đường chỉ tay giống với người khác. Nếu hai người đó mà đang trong mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng thì càng trở nên đặc biệt hơn.

Theo quan niệm dân gian, nếu sở hữu đường chỉ tay nam nữ giống nhau thì cặp đôi sẽ có sự tương đồng về tính cách, tình cảm cũng như vận mệnh. Nếu là vợ chồng thì sẽ có tình cảm bền lâu, thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc viên mãn.

Bạn có thể cũng thích bài viết này