Chồng trói chân tay, cưỡng hiếp vợ tại nhà riêng

Trong khi toà đang thụ lý việc ly hôn, người chồng trói chân tay vợ rồi cưỡng hiếp.

Ngày 10/1, Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Ngọc Vũ (SN 1985; trú tại thị trấn Sa Thầy) để điều tra  hành vi “hiếp dâm”. 

Sau khi đối tượng Trần Ngọc Vũ bị công an huyện Sa Thầy bắt giữ vì đã có hành vi trói chân tay chị T.T, Th. (1985) rồi cưỡng hiếp, chị có cuộc nói chuyện với PV Vietnamnet.  

Chồng trói chân tay, cưỡng hiếp vợ tại nhà riêng  

Sponsored Ad

 Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh công an cung cấp).

Theo chị Th., vào ngày 10/8/2022 chị và đối tượng Vũ kết hôn. Sau đó, không hợp nên chị Th. nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân huyện Sa Thầy. Phía Tòa án đã thụ lý đồng thời dùng biện pháp hòa giải nhưng không thành công. Trên giấy tờ, chị và Vũ vẫn là vợ chồng và hiện chưa ly hôn xong vì Vũ bất ngờ đổi ý.

"Sau khi hòa giải không thành công, Vũ đã trèo hàng rào đột nhập vào nhà riêng của tôi, sau đó dùng dây trói tay, chân rồi cưỡng hiếp tôi", chị Th. chia sẻ.

Ngoài việc bị cưỡng hiếp, chị còn bị Vũ hành hung mặt, mũi trong khoảng thời gian từ 18 giờ tối tới 23 giờ đêm.

Sponsored Ad

Vũ còn bắt ép chị Th. phải viết một giấy vay nợ 1,2 tỷ đồng, đập một chiếc điện thoại, dùng dao uy hiếp để biến chị Th. thành con nợ. Vũ cũng từng thuê giang hồ đe dọa chị Th....

Hiện, tinh thần và sức khỏe của chị Th. đã dần ổn định trở lại. 

Trước đó, sau khi bị Vũ trói chân tay rồi cưỡng hiếp tại nhà riêng, chị Th. đã làm đơn tố cáo Vũ lên cơ quan chức năng. Vào cuộc điều tra công an đã nhanh chóng triệu tập Vũ lên làm việc. Tại đây, Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Bạn có thể cũng thích bài viết này