Chỉ cần chiêu này, chồng say vợ như điếu đổ

Bất kể có kết hôn bao lâu, thì tính cách thú vị, khả năng độc lập và biểu cảm sinh động của chị em chắc chắn sẽ luôn gây ấn tượng với người chồng.

Chỉ cần chiêu này, chồng say vợ như điếu đổ  

 Bạn có thể thử những ý tưởng độc đáo dưới đây để làm anh ấy hài lòng nếu bạn cảm thấy phù hợp với mình. 

Sponsored Ad

Thể hiện khía cạnh tuyệt đẹp của bạn

Giữ vệ sinh cơ bản, chải tóc, xức hương thơm và mặc quần áo vừa vặn,... hãy làm tất cả những gì khiến bạn luôn hấp dẫn. Ăn mặc đẹp sẽ luôn có tác động tích cực đến cảm xúc của đối phương.

Hãy thử mặc chiếc váy mà anh ấy thích và chăm sóc vẻ ngoài của bạn. Mặc quần áo tôn lên vóc dáng không chỉ khiến bạn trở nên hấp dẫn mà còn tăng cường sự tự tin cho bạn.

Cắt tóc thường xuyên, đi làm móng chân và làm móng tay, tẩy lông tay, chân và chăm sóc da mặt cũng là những cách khiến bạn luôn xinh đẹp và nổi bật. Đừng ngại chi tiền cho một loại nước hoa tốt. Bạn sẽ thấy điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Sponsored Ad

Không ngừng học hỏi

Chỉ cần chiêu này, chồng say vợ như điếu đổ  

  Hãy cho anh ấy biết bạn đánh giá cao anh ấy đến mức nào. (Ảnh: ITN)

Sponsored Ad

Đàn ông rất thích phụ nữ có thói quen cập nhật chuyện gì đang xảy ra trên thế giới. Một người vợ trí thức, người có thể tổ chức một cuộc thảo luận và có quan điểm riêng về nhiều chủ đề khác nhau, sẽ khiến chồng tham gia vào một cuộc trò chuyện lành mạnh. Để có được khả năng này, bạn chỉ cần chăm chỉ đọc sách, báo,... hàng ngày.

Độc lập

Đừng phụ thuộc vào anh ấy, dù là về mặt tài chính hay điều gì khác. Một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Khi nói đến tiền bạc, đàn ông thực sự không quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu, nhưng họ không muốn vợ trở thành kẻ tiêu hao tài chính của mình.

Sponsored Ad

Đối với công việc hàng ngày của bạn, hãy tránh tìm kiếm sự giúp đỡ từ anh ấy. Mặc dù việc chia sẻ trách nhiệm là điều tốt nhưng việc không yêu cầu giúp đỡ có thể khiến anh ấy muốn chủ động giúp bạn.

Chăm sóc sức khỏe

Tập thể dục giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức chịu đựng và sự tập trung của bạn. Ngoài ra, vận động còn có một lợi thế đặc biệt khác, đó là khiến người đàn ông của bạn luôn chú ý và bị hút về phía bạn.

Người ta thường nói “Con đường đến trái tim của một người đàn ông là đi qua dạ dày của anh ấy”. Nấu ăn là một phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Chồng bạn sẽ cảm thấy đặc biệt khi bạn nấu cho anh ấy bữa ăn yêu thích.

Sponsored Ad

Bạn không cần phải là một đầu bếp giỏi, nhưng anh ấy sẽ đánh giá cao việc bạn đã nỗ lực nấu một món gì đó cho anh ấy. Ngoài ra, nấu ăn cùng nhau là một cách tuyệt vời để khơi dậy mối quan hệ tình cảm.

Quan tâm đến sở thích của anh ấy

Dù là thể thao, ô tô, xe đạp hay phim ảnh, hãy thể hiện sự quan tâm đến những gì người đàn ông của bạn thích. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy gần gũi với bạn và đây là cách tuyệt vời để hai người dành khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Không ngại thể hiện tình yêu

Chỉ cần chiêu này, chồng say vợ như điếu đổ  

Sponsored Ad

  Hãy làm anh ấy ngạc nhiên bằng một cử chỉ tinh nghịch và ngọt ngào. (Ảnh: ITN).

Hãy thể hiện tình yêu của bạn mỗi ngày. Hãy cho anh ấy biết bạn đánh giá cao anh ấy đến mức nào.

Thể hiện tình yêu của bạn thông qua giao tiếp cởi mở hoặc làm điều gì đó ngọt ngào, khác biệt cho anh ấy, chẳng hạn như viết “Anh yêu em” trên gương trong phòng tắm, ghi một lời nhắn trên tờ giấy nhỏ vào bữa trưa. Chăm sóc khi anh ấy ốm đau.

Lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò

Đặt bàn cho hai người tại một nhà hàng sang trọng hoặc lên kế hoạch thú vị tại nhà. Cho con ngủ sớm và dành thời gian bên nhau, chỉ có hai người.

Sponsored Ad

Chủ động khi “gần gũi”

Bạn không cần phải đợi người đàn ông của mình thực hiện những động tác đầu tiên trong phòng ngủ. Hãy cho anh ấy biết bạn cần anh ấy, cho anh ấy thấy rằng bạn cũng đang chờ đợi những khoảnh khắc riêng tư này.

Tạo bất ngờ cho anh ấy

Hãy làm anh ấy ngạc nhiên bằng một cử chỉ tinh nghịch và ngọt ngào nào đó khi anh ấy đang ở trong bếp hoặc khi anh ấy đang mải mê sử dụng điện thoại.

Khi bọn trẻ đang ngủ hoặc không có mặt, hãy mặc một chiếc váy quyến rũ bạn mua mà anh ấy không hề hay biết và khơi dậy đam mê của anh ấy bằng những hành động tinh tế của bạn.

Bạn có thể cũng thích bài viết này