Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung

Sau những ồn ào vừa qua, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực giữa anh và người mẹ nuôi Phi Nhung.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện được cho là giữa Hồ Văn Cường và một người lạ xung quanh mối quan hệ giữa anh và người mẹ nuôi Phi Nhung.

Theo như đoạn trò chuyện có thể thấy Hồ Văn Cường cảm thấy không được thoái mái khi sống cùng Phi Nhung, đồng thời bày tỏ quan điểm cũng như quyết tâm muốn tách khỏi người mẹ nuôi này.

Sau khi thông tin này nổ ra, dư luận đã không khỏi bất ngờ, đồng thời đặt câu hỏi về mối quan hệ có thực sự “cơm không ngon, canh không ngọt” giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường.

Sponsored Ad

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Hồ Văn Cường cho biết đoạn tin nhắn đó đúng thật là xuất phát từ tài khoản mạng xã hội của mình. Nhưng Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay, sự việc này đã xảy ra từ cách đây vài tháng trước.

Hồ Văn Cường nói rằng: "Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin.

Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

Sponsored Ad

Đồng thời, Hồ Văn Cường khẳng định không có chuyện mình bị mẹ nuôi Phi Nhung bóc lột sức lao động, hay uy hiếp đe dọa như những trang tin đã đưa, đó là thông tin sai sự thật.

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về mối quan hệ với mẹ nuôi Phi Nhung

Sponsored Ad

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực... Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi.

Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".

Hồ Văn Cường cho biết, hai mẹ con đã ngồi lại nói chuyện để chia sẻ, tháo gỡ khúc mắc với nhau sau ồn ào này. Đồng thời Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cũng đã nhận lỗi và nhận được sự tha thứ của mẹ nuôi, cũng như cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo.

Đặc biệt, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Phi Nhung viết: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...".

Bạn có thể cũng thích bài viết này