Người tuổi Tỵ: Sinh tháng nào 'khổ' nhất và 'sướng' nhất?

Người ta thường nói, không trải qua mưa gió làm sao nhìn thấy cầu vồng. Sinh ra không phải ai cũng có thể bất khuất tiến lên, cuộc đời luôn có nhiều thăng trầm, khi gặp khó khăn chúng ta không nên tủi thân hay thầm buồn.

Như người xưa vẫn nói: trỗi dậy từ đống tro tàn. Chỉ sau khi trải qua những thất bại, chúng ta mới có thể đạt được phước lành. Cùng xem người tuổi rắn sinh vào tháng nào thì khổ nhất trong đời, xem bạn có ở đó không?

Người tuổi Tỵ: Sinh tháng nào 'khổ' nhất và 'sướng' nhất?  

Sponsored Ad

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 1 âm lịch mới sẽ có dương khí mạnh mẽ, hoạt bát, đi đâu cũng có lối thoát, nhưng sau những gian nan sương gió, mọi thứ sẽ không tránh khỏi cảm giác tê liệt, thường muốn bước lên bầu trời, nhưng thời gian vẫn chưa đến.

Bạn nên làm việc thực tế, chắc chắn sẽ lập được một số thành tích và đừng bao giờ có mong muốn làm giàu trong một đêm, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều vì những điều đó.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 2 vào tiết trùng trùng, đang ngủ thì tỉnh giấc, đi lung tung, không biết đi đâu, tính tình trầm ổn, không có nhiều tham vọng, chỉ cần làm tốt công việc của mình là có thu nhập khá.

Sponsored Ad

Người tuổi Tỵ sinh vào tiết Thanh minh trong tháng 3. Là người thông minh, tài giỏi, nhiều tham vọng, linh hoạt và nhanh trí, giỏi thích ứng với những thay đổi, tuy sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng cũng có thể tự lập được tiền bạc và trở nên nổi tiếng. Họ được coi là những người may mắn và biết tự lập, một tấm gương về sự tự lập.

Người tuổi Tỵ sinh vào đầu mùa hè tháng 4. Họ là người mạnh mẽ, dũng cảm, hào hiệp và thông minh.

Anh ấy cũng có một trái tim hào hiệp, tham vọng lớn, hoài bão lớn và có khả năng đạt được những gì mình muốn.

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ ngọ của tháng 5, can đảm mưu cầu người khác, có thể vượt qua mọi khó khăn, danh lợi đều có, thông minh nhanh nhạy, dũng cảm, có ý chí kiên cường, tài năng, khôn ngoan, và nhìn xa trông rộng. Là người phán đoán tình huống tốt nhất, có khả năng nắm bắt cơ hội tốt hơn. An toàn cho cuộc sống.

Sponsored Ad

Người cầm tinh con rắn sinh vào mùa hè oi bức tháng 6. Mọi việc suôn sẻ, có trời phù hộ, thành đạt thì đồng tâm hiệp lực, hợp tác đắc lực, vợ chồng hưng vượng.

Anh ta có phẩm chất đạo đức cao, trung thực và trung thành với người khác, có ý chí mạnh mẽ, có dũng khí vượt qua khó khăn, có thể hợp tác tốt với người khác và có kỹ năng lãnh đạo và chỉ huy mạnh mẽ.

Người tuổi Tỵ sinh vào đầu mùa thu của tháng 7, tự do tự tại, sự nghiệp có triển vọng, ước gì được nấy, trí tuệ và dũng cảm tuyệt vời, nhạy bén thông minh, trung thực và trung thành. Tuy nhiên, phụ nữ sinh vào tháng này có phúc khí từ tổ tông, tất cả đều nhờ vào sự thông minh của bản thân, đầu óc sáng suốt có thể mở ra những điều lớn lao.

Sponsored Ad

Người tuổi Tỵ sinh tháng 8 là người trung thành và là người thừa kế gia đình, sống hòa thuận với hàng xóm, yêu thương người thân và kính trọng người lớn tuổi, kính trọng anh em và bạn bè, được khen ngợi có đạo đức tốt bụng, trung thành và đáng tin cậy, tính cách hòa nhã, có đạo đức cao thượng, hiếu thảo cha mẹ, cùng người khác hưởng hạnh phúc gia đình, có tấm lòng nhân hậu.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 9 sương lạnh, sẽ trưởng thành sớm, sống bình an là quan trọng nhất, ra ngoài có quý nhân phù trợ, về sau mọi việc đều suôn sẻ.

Người tuổi Tỵ sinh vào đầu mùa đông tháng 10 khôn ngoan, nhân hậu, lương thiện, hay giúp đỡ người khác, quý cô sinh tháng này có tài, có đức, có tham vọng.

Sponsored Ad

Miễn là bạn có ý chí không bao giờ bỏ cuộc, bạn sẽ là một quả bom tấn nếu bạn kiên trì.

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 11, tuyết rơi dày đặc, bốn phương nắng ấm, khắp nơi trắng xóa, thẳng thắn, có tài, tốt thì không bắt nạt, tốt thì không sợ ác, hạn ban đầu là hai mươi lăm hoặc sáu năm, vận may là hai mươi tám hoặc chín, giống như một cây khô vào mùa xuân, gương sắt trung hạn được mài giũa, và năm mươi, sáu bảy là đại vận.

Người tuổi Tỵ sinh vào tiết trời se lạnh tháng 12, làm việc có đầu có đuôi, vận hạn thứ nhất là bần cùng lẫn lộn, cơ nghiệp của tổ tông đổ nát, có thể tự nuôi thân từ hai bàn tay trắng, bạn sẽ vững vàng ở tuổi ngũ tuần.

Nhắc nhở ấm áp cho người tuổi Tỵ, tốt nhất nên có quý nhân giúp đỡ.

Bạn giỏi nhìn thấu tâm can người khác, có khả năng thích ứng cao, dù gặp nhiều khó khăn cũng sẽ cố gắng hết sức giải quyết. Nhưng chúng ta nên chú ý đừng quá sa đà, mà hãy bình tĩnh giải quyết khó khăn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Bạn có thể cũng thích bài viết này